ญาติเตรียมปล่อยเช่า บ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ทำพิธีเชิญวิญญาณ เรียกแม่ลูกให้กลับบ้าน

November 29, 2019 admin 0

ญาติเตรียมปล่อยเช่า บ้านฆ่าหั่นยัดตู้เย็น ทำพิธีเชิญวิญญาณ เรียกแม่ลูกให้กลับบ้าน ฆ่ายัดตู้เย็น / จากคดีนายศิระ สมเดช หรือกาย อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ก่อเหตุฆ่าหั่นศพน.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ หรือติ๊ก อายุ 42 ปี แม่น้องกาย โดยนำชิ้นส่วนอวัยวะยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 […]

สาวสะอื้น ป้ายแดงหายเรื่องเงียบ ขอแค่เงินคืน ศูนย์ฯ อ้างมีข้อผิดปกติ ยังไงก็ต้องรอ!

November 29, 2019 admin 0

สาวสะอื้น ป้ายแดงหายเรื่องเงียบ ขอแค่เงินคืน ศูนย์ฯ อ้างมีข้อผิดปกติ ยังไงก็ต้องรอ! จากกรณีเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งเอารถไปซ่อมในศูนย์แห่งหนึ่งแล้วปรากฎว่ารถหายไป ผ่านไปเกือบเดือนยังไม่ได้รับการชดใช้ ที่เป็นลายลักษณ์อักษร ล่าสุดรายการโหนกระแส วันที่ 28 พ.ย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เป็นผู้ดำเนินรายการ ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.20 น. ทางช่อง 3 […]

‘บิ๊กตู่’ ฮึ่มตำรวจ ผลงานไม่ดี 6เดือนย้ายใหม่ ดูตัวเองเป็นแบบอย่าง ทำให้ดูแล้ว

November 29, 2019 admin 0

‘บิ๊กตู่’ ฮึ่มตำรวจ ผลงานไม่ดี 6เดือนย้ายใหม่ ดูตัวเองเป็นแบบอย่าง ทำให้ดูแล้ว ‘บิ๊กตู่’  /  นายกรัฐมนตรี ยืนยัน การแต่งตั้งโยกย้ายข้าราชการตำรวจ ระดับรองผู้บังคับการ ถึงผู้กำกับการ ประจำปี 2562 เป็นไปตามกรอบเวลา ระบุ มีประเมินทุก 6 เดือน หากประเมินผลงานไม่ผ่าน มีสิทธิย้ายใหม่ พร้อมย้ำให้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความสุจริต ยึดตัวเองเป็นแบบอย่าง เมื่อวันที่ […]

ลืมไปเลยว่าเธอกำลังทำอะไร? น้ำหวาน เดอะเฟซ กับชุดแหวกลึก ระหว่างโยนไข่!

November 29, 2019 admin 0

ลืมไปเลยว่าเธอกำลังทำอะไร? น้ำหวาน เดอะเฟซ กับชุดแหวกลึก ระหว่างโยนไข่! น้ำหวาน เดอะเฟซ เล่นเอาใจหายใจคว่ำ ทำหนุ่มตาแทบถลน สำหรับ น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศ หรือ “น้ำหวาน เดอะเฟซ” หลังเจ้าตัวโพสต์คลิปลงในไอจี ขณะกำลังตั้งอกตั้งใจหัดโยนไข่ที่เป็นฟองให้กลายเป็นไข่ดาว ตามที่เชฟสอน กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่ แต่ทว่าท่วงท่าลีลาการโยนไข่ของเธอนั้น เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะแทนที่แฟนจะโฟกัสไปที่วิธีที่เธอทำ กลับต้องจ้องไปที่ชุดเดรสโนบราที่เธอใส่อยู่ เพราะมันช่วงแหวกลึกเสียจนเสียวไส้ […]

นักเรียน อนุบาลสุรินทร์ เล่นพลงร็อกสุดมันส์

November 29, 2019 admin 0

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ ทรงวุฒิ รุ่งวิริยะชัย ได้ออกมาโพสต์ คลิปนักเรียนโรงเรียน อนุบาลสุรินทร์จริงๆ โดยเป็นคลิปที่นักเรียนกำลังโชว์เพลงร็อก สุดมันส์ ในชุดนักเรียนทั้งเพลงแสงสุดท้าย ของบอดี้แสลม และเพลงสากลอย่างเพลงซอมบี้ งานนี้ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มๆสุด ทำเอาโซเชียลแห่ดูน้องมือ เบส ทำไมสนุกกว่าเพื่อคนอื่นทำเอาฮาหนักมาก ทั้งนี้ผู้ใช้เฟสบุ๊คดังกล่าวยังได้ระบุข้อความว่า ซ้อมวงคลีน รุ่นเล็ก ป1 ป2 ป3 ป4 โรงเรียนอนุบาลสุรินทร์ โพสต์ดังกล่าว […]

ปรากฏการณ์ แม่น้ำโขงเปลี่ยนสี แปลกและสวยมาก

November 29, 2019 admin 0

เป็นอีกหนึ่งภาพที่ดซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมี เพจเฟชบุ๊กNakhonphanom Update ได้เผยภาพ ปรากฏการณ์ แม่น้ำโขงเปลี่ยนสี ที่ จ นครพนม13 00 น แม่น้ำโขง จ นครพนม เกิดปรากฏการณ์ แม่น้ำโขงเปลี่ยนสี เป็นสีเขียว น้ำใสขอบฝั่งมองเห็นผิวดินทรายเป็นความแปลก ไม่ค่อยมีโอกาสจะเห็นบ่อยครั้งหลังจากแม่น้ำโขงลดต่ำสุดผิดธรรมชาติ ในรอบหลายปี ภาพจาก Nakhonphanom Update ภาพจาก […]

สาวซื้อของร้านสะดวกซื้อ เห็นชาย ยืนเก้ๆกังๆอยู่ด้านหลัง

November 29, 2019 admin 0

เป็นเรื่องราวของสาวคนหนึ่ง ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อแล้วพบชายคนหนึ่งยืนเก้ๆกังๆ ทำให้หญิงสาวเกิดความกลัวและฝากไว้เป็นอุทาหรณ์สำหรับทุกคน เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน อีสาน ไม่สิ้นคนดี ได้โพสต์ ข้อความระบุว่า ฝากเป็นอุทาหรณ์ เข้าเซเว่น ระวังกันด้วย เราเข้าไปซื้อของเสร็จก็ยืนจ่ายเงินปกติ สังเกตุเห็นผู้ชาย ยืนเก้ๆกังๆอยู่ด้านหลัง พอเราหันออกไปทางประตูเท่านั้นแหละ ชายคนดังกล่าวเดินปรี่เข้ามาเลย ในมือมีกรรไกร เราตกใจมากแต่พอมีสติ ด้วยสันชาตญาณ เราหันกลับไป ออกค้อน โชคดีที่เราชนะ คิดภาพไม่ออกเลยถ้าเราออกกระดาษอะไรจะเกิดขึ้น […]

ศรราม ควง ติ๊ก เปิดใจชีวิต

November 29, 2019 admin 0

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มองดูเผินๆก็ดูมีความสุขดีสำหรับครอบครัว ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเบื้องหลังไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะล่าสุดเจ้าตัวควงภรรยาออกมาเปิดใจว่า ขอพื้นที่ระบายความรู้สึก โดย หนุ่ม ศรราม ยอมรับว่าตนกำลังที่จะสร้างครอบครัวเล็กๆ อยู่กันแบบเงียบๆ แต่สังคมภายนอก โดยเฉพาะโซเชียลก็เข้ามามีอิทธิพลในชีวิตเป็นอย่างมาก ทำเอาทุกย่างก้าวชีวิต กลายเป็นประเด็นไปหมด ภาพจาก ไอจี ศรราม ถ้าใครได้ดูไอจีของผม ก็จะรู้เลยว่าผมฟอลโลแค่ 4 คน […]

ตั๊กแตน ชลดา ใส่ชุด ไปถ่ายงาน

November 29, 2019 admin 0

เชื่อว่าหายๆคนคงรู้จักกันเป้นอย่างดี สำหรับนักร้องเสียงดี และมากความสามารถอย่างสาว ตั๊กแตน ชลดา ที่หลังเลิกลากับอดีตสามีอย่าง เพชร สหรัตน์ ที่ต้องบอกเลยว่าโสดแล้วสวย และงานปังๆสุดๆ ล่าสุด สาวตั๊กแตน ได้ออกมาโพสต์คลิปเบื้องหลังเอ็มวีเพลงใหม่ โดยได้มาในชุดเสื้อเอวลอยและกางเกงยีนส์ขาสั้น ซึ่งดูเหมือนว่าจะสั้นมากจนทำแฟนคลับอดเข้ามาคอมเมนท์ไม่ได้ ลดไม่ได้ พุงได้ก็ยังดีนะแม่จ้า เพื่อสุขภาพตัวเอง และเป็นขวัญใจแฟนคลับไปนานๆ คอมเม้นท์ สวย ภาพจาก takkatan chollada ภาพจาก […]

ภาพ แมท ภีรนีย์ ร่วมเฟรมครอบครัว เตชะณรงค์ ถูกลบแล้ว

November 29, 2019 admin 0

ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับคอยตามเผือกไม่หยุดไม่หย่อนเลยทีเดียวจ้า สำหรับนางเอกสาวมากความสามารถอย่าง แมท ภีรนีย์ คงไทย และ ไฮโซหนุ่มพ่อหม้าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของนางเอกสาวสุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีคนปล่อยข่าวเมาท์มาว่า หนุ่มสงกรานต์นั้นเลิกกับสาวแมทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการรวมตัวกันของ ครอบครัวเตชะณรงค์ ซึ่งสาวแพท หนึ่งในครอบครัวของเตชะณรงค์ เป็นผู้โพสต์ภาพครอบครัวดังกล่าว ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในภาพครอบครัวภาพนี้ ได้มีน้องชายของสงกรานต์ ภูผา เตชะณรงค์ […]